Trang thông tin điện tử tổng hợp

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2020

10/20/2020 - 11:10 AM
Nhằm tôn vinh các chị em BIO nhân ngày 20-10, Công đoàn và cánh mày râu của công ty CP BIONUTRITION đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” dành riêng cho chị em.

Trong những thành công của BIO không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của BIO. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em BIO còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em BIO đã tổ chức buổi liên hoan để chúc mừng cho chị em.
Cùng với đó từ ngày 19/10, các phòng ban trong công ty đã thay nhau gửi những lẵng hoa thắm thiết nhất để tặng cho chị em trong công ty, tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

 Cánh mày râu chuẩn bị tặng hoa chị em

Quà tặng của anh em kinh doanh tỉnh xa

Và không quên cả những đại lý thân thương của BIO

Cầm trong tay những bó hóa đầy ý nghĩa mà anh em BIO đã dày công chuẩn bị, những chị em BIO không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng ta sẽ có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn gia đình BIO.

Top